อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาออกปฏิบัติงานภาคสนาม ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่: 27 พ.ย. 2560

ตามที่ศูนย์สหกิจศึกษาและแนะแนวการทำงาน สำนักวิชาการ ได้จัดโครงการการออกปฏิบัติงานภาคสนาม ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้นักศึกษาในหลักสูตรออกปฏิบัติงานจริงและออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาได้รับทราบข้อมูลก่อนออกปฏิบัติงานภาคสนาม จึงขอเชิญนักศึกษาที่จะออกปฏิบัติงานภาคสนามปีการศึกษา 2560 ทุกหลักสูตรมาอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานภาคสนาม (ครั้งที่3) หัวข้อ การเขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งาน บรรยายโดย JOBTOPGUN ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรี

By