JOB & EDUCATION FAIR "2561

เมื่อวันที่: 29 มี.ค. 2562

ตามที่สถาบันเครือข่ายอุดมศึกษาในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ให้เชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมชม Job & Education Fair: มหกรรมแนะแนวหางานทำและศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2561  เพื่อส่งเสริมการมีงานทำของบัณฑิต และส่งเสริมการแนะแนวและศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางระหว่างนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษาและบุคคลทั่วไปที่มีความประสงค์จะหางานทำและศึกษาต่อกับผู้ประกอบการ/บริษัท/องค์กร ต่างๆ ที่ต้องการรับสมัครงานและแนะแนวการศึกษาต่อ

ทางศูนย์สหกิจศึกษาฯจึงขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมงานในระหว่างวันศุกร์ที่ 15 วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ไฟล์แนบ : ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารประชาสัมพันธ์์